เครนสนามคานคู่ จำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่ เครนไฟฟ้า ฟอร์ซ เครน บจก.

เครนสนามคานคู่, จำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่,

 

เครนไฟฟ้า, ฟอร์ซ เครน บจก.


เครนสนามคานคู่

เครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่ มีความเหมาะสมใช้ติดตั้งบนพื้นที่กลางแจ้ง และในร่มใต้หลังคาโรงงาน สำหรับโรงงานที่ไม่ได้เตรียมโครงสร้างเสาไว้เพื่อรับเครนเหนือศีรษะ ทุกประการเช่นเดียวกับเครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานเดี่ยว และลักษณะเช่นเดียวกับเครนเหนือศีรษะแบบคานคู่ ที่มีความเหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้งานยกน้ำหนักที่หนักมาก ควรที่มีความกว้างใช้งานตั้งแต่   10 - 30 เมตร  และควรมีน้ำหนักยกตั้งแต่ 5 ตัน ถึง 50 ตัน เป็นมาตรฐาน ซึ่งจะมีรอกไฟฟ้าสำหรับเครนแบบคานคู่ที่ออกแบบผลิตเป็นมาตรฐานรุ่นต่างๆ ไว้แล้ว สำหรับใช้วางบนเครนแบบคานคู่ โดยมีความเหมาะสมและปลอดภัย  ซึ่งเครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่ ถือเป็นเครนไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมใช้ไม่ค่อยมากเช่นกัน  เพราะเหตุผลเช่นเดียวกันเครนสนามขาสูงแบบคานเดี่ยว  และอีกประการประเทศไทยสภาวะอากาศร้อน และฝนตกบ่อย จึงไม่ค่อยมีคนงานยอมทำงานกลางแจ้งในกรณีที่ต้องการติดตั้งเครนไว้นอกอาคาร แต่เครนชนิดนี้ก็มีความจำเป็นกับงานอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น งานเทหล่อแบบชิ้นงานหรือเทเสาคอนกรีตที่ต้องการความร้อนของแสงแดดช่วยทำงาน  งานประกอบโครงสร้างขนาดใหญ่ หรืองานที่ต้องการเก็บวัตถุดิบที่มีน้ำหนัก หรือประเภทตู้คอนเทรนเนอร์สินค้าจำนวนมาก ที่สินค้าไม่มีปัญหาต้องเป็นกังวลเรื่องน้ำฝน ฝุ่น และความร้อน และที่สำคัญในการใช้เครนสนามขาสูงติดตั้งนอกอาคาร คือความประหยัดเงินจำนวนมาก ที่ไม่ต้องลงทุนสร้างตัวอาคารโรงงานขึ้นมาปกคลุมสินค้า

โดยที่เรารับออกแบบ สร้าง และติดตั้งเครนดังต่อไปนี้
1. เครนโรงงาน
2. เครนในส่วนของงานซ่อมบำรุง
3. เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง
4. เครนติดผนังยื่นแขนยก
5. เครนติดผนังยื่นแขนหมุน
6. เครนตั้งเสายื่นแขนหมุน
7. เครนสนามขาสูงข้างเดียว แบบคานคู่
8. เครนสนามขาสูงข้างเดียว แบบคานเดี่ยว
9. เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานคู่
10. เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานเดี่ยว
11. เครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่
12. เครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว
13. เครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานเดี่ยว
14. เครนตั้งเสายื่นแขนหมุน
15. เครนสนามขาสูงข้างเดียว แบบคานคู่
16. เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง
17. เครนติดผนังยื่นแขนหมุน
18. เครนติดผนังยื่นแขนยก
19. เครนสนามขาสูงข้างเดียว แบบคานเดี่ยว
20 .เครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่

 

จำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่


รับออกแบบเครน ผลิตและจำหน่ายเครนในโรงงานอุตสาหกรรม บริการซ่อมเครนโรงงาน จำหน่ายเครนไฟฟ้า เครนโรงงานอุตสาหกรรม เครนคานเดี่ยว เครนคานคู่ เครนสนาม รอกไฟฟ้า อุปกรณ์งานเครนครบวงจร เครนจากบริษัทฯ เราได้มาตรฐาน ยินดีให้คำปรึกษา เลือกใช้งานเครนให้เหมาะสมกับงานของท่าน งานติดตั้งระบบเครนไฟฟ้า และงานโมดิฟายเครน จำหน่ายอะไหล่เครนไฟฟ้า จำหน่ายอุปกรณ์อะไหล่เครน ทุกชนิก รับเซอร์วิส บริการตรจเช็คเครนประจำปี

          

 

จำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.comจำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่


ฟอร์ซ เครน บจก.

ก่อตั้งโดย คุณเกริกพันธ์ กิจคงเจริญ เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2553 วิศวกรผู้ชำนาญงาน ผลิตเครนไฟฟ้า เครนโรงงาน เครนอุตสาหกรรม ผลิตเครน รอกไฟฟ้า เครนคานเดี่ยว เครนคานคู่ เครนสนาม ซ่อมเครนโรงงาน ตลอดจน จำหน่ายอะไหล่เครนไฟฟ้า งานติดตั้งระบบไฟฟ้าเครน งานโมดิฟายเครน  บริการตรวจเช็คเครนประจำปียินดีให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

 

สนใจติดต่อ
ฟอร์ซ เครน บจก.
ที่อยู่ : 90/4, 90/6 ม.11 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2185 7500 09 ,+669 6897 8246
อีเมล์ : fc@forcecrane.com
เว็บไซต์ : force-crane.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.forcecrane.com/


 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เครนสนามคานคู่ จำหน่ายเครน เครนสนามคานคู่ เครนไฟฟ้า ฟอร์ซ เครน บจก.”

Leave a Reply

Gravatar